Giỏ hàng

PANASONIC giới thiệu chiếc máy ảnh Full-frame không gương lật đầu tiên của mình

Trước thềm Photokina 2018 – một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của ngành ảnh, Panasonic đã ra mắt chiếc máy ảnh không gương lật đầu tiên sử dụng cảm biến ảnh Full-Frame đầu tiên của mình.

panasonic lumix fullframe

Ông Yosuke Yamane – Giám đốc hình ảnh của Panasonic đã giới thiệu đến công chúng  chiếc máy ảnh fullframe đầu tiên của mình với dòng sản phẩm mới hoàn toàn đó là Pansonic Lumix S series. Ông tuyên bố, Lumix S series là chiếc máy ảnh ” dành riêng cho các chuyên gia” với lời hứa hẹn mang đến  nhiều thay đổi lớn.

Máy ảnh Lumix S series sẽ cung cấp khả năng ổn định hình ảnh ở cả thân máy và ống kính, đồng thời sẽ có tốc độ cửa trập cao nhất và tốc độ đồng bộ hóa flash cao nhất. Kính ngắm điện tử sẽ là độ phân giải cao nhất và độ chính xác cao nhất trong ngành, và được hứa hẹn là “gần với tầm nhìn của con người”. Đó là ràng là những điểm nổi bật mà ngay lúc này Panasonic có thể đưa ra mặc dù chưa có những thông số chính thức. Những mẫu máy ảnh đầu tiên của Panasonic sẽ là Lumix S1R với độ phân giải 47 megapixel và Pansonic S1 với độ phân giải 24 megapixel.

lumix fullframe 2

Máy ảnh Lumix Micro Four Thirds của Panasonic là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong số các nhà quay phim chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp, và dòng Lumix S mới sẽ cố gắng mở rộng phả hệ với việc cung cấp quay video 4K lên tới 60 khung hình / giây và ổn định hình ảnh kép. Panasonic cũng hứa hẹn độ bền cực cao, với thiết kế chống chịu thời tiết trên toàn bộ thân máy. Một chiếc máy ảnh Lumix S đã được đưa xuống Nam Cực, nơi nó đã “hoạt động hoàn hảo” ở nhiệt độ thấp tới âm 40 độ C.

lumix fullframe 4

lumix fullframe 3

Bất kỳ hệ thống camera mới nào cũng sẽ có thách thức trong việc thiết lập hệ sinh thái ống kính, đây là nơi L-Mount Alliance mới được công bố của Panasonic với Leica và Sigma được sản xuất. Tám ống kính chất lượng cao từ Leica ngay buổi ra mắt đầu tiên, cùng với ba ống kính từ bộ phận Lumix của Panasonic. Panasonic sẽ bắt đầu với Lumix S với tiêu cự 50mm f / 1.4, ống kính zoom 24-105mm và zoom tele 70-200mm. Sigma cũng sẽ đóng góp ống kính cho đến năm 2019, và Panasonic hứa rằng nó sẽ có tổng cộng ít nhất 10 ống kính tương thích trong vòng một năm phát hành cho máy ảnh Lumix S.

lumix fullframe

lumix fullframe

Panasonic chưa cung cấp bất kỳ chỉ dẫn nào về giá máy ảnh Lumix mới hoặc ống kính của họ, mặc dù có thông số kỹ thuật khá cao và nhiều tính năng chuyên nghiệp, có khả năng chúng sẽ có một mức giá không hề rẻ.

Facebook Youtube Top